Thiết kế thi công Shop quần áo & mỹ phẩm TTTM Q7 – TP.HCM

Thiết kế thi công Shop quần áo & mỹ phẩm TTTM Q7 – TP.HCM
(Dự án thiết kế cải tạo mặt bằng)
Tổng diện tích: 450m2.
Hạng mục: Shop, Showroom, Cửa hàng.
Phong cách chủ đạo: Phong cách hiện đại tối giản.
Thiết kế nội thất shop/showroom ngày càng được các chủ đầu tư chú trọng và quan tâm hơn,bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn có một không gian kinh doanh tiện nghi, thoải mái và đặc biệt có mang nét thẩm mỹ đặc trưng của riêng từng doanh nghiệp. Song việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất sao cho phù hợp đóng vai trò quan trọng, liên hệ Namdekor để giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.
Sảnh tiếp khách là nơi tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng, cho nên không gian phải mang tính thoải mái, màu sắc hài hòa và có yếu tố năng động để tạo được sự ấn tượng.
Đặc trưng cơ bản trong thiết kế shop/showroom là không gian, không gian bố trí, lối đi thông thoáng và hợp lý, có logic và đặc biệt là không gian trưng bày phải bắt mắt và phải tạo được ấn tượng cho sản phẩm trưng bày.
Có thể xem việc thiết kế shop/showroom là một nghệ thuật sắp đặt, luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, cũng như phải đảm bảo tính quảng bá, quảng cáo cho sản phẩm trưng bày. Nên việc thiết kế shop/showroom sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, chi phí đầu tư cho hạng mục shop/showroom cũng cao hơn so với các hạng mục nhà ở khác.
Chất liệu sử dụng cho hạng mục này cũng rất phong phú và đa dạng, tùy không gian và chức năng mà có những cách trang trí và chọn chất liệu phù hợp. Luôn mang nhiều cảm hứng sáng tạo và nhiều phong cách sáng tác, phong cách hiện đại luôn đem lại nét sang trọng, trang nhã và mạnh mẽ, đặc biệt trong việc tạo ấn tượng với nét phong phú của vật liệu và màu sắc.
– Nếu bạn đang muốn tạo sức sống mới cho không gian Shop/Showroom của mình, liên hệ ngay Namdekor hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm Namdekor.
Để lại thông tin để được tư vấn

(*) Thông tin bắt buộc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *