Namdekor là một trong những công ty chuyên cung cấp những giải pháp tư vấn thiết kế thi công trang trí nội thất nhà chung cư, biệt thự, shop, cà phê, văn phòng làm việc.

Với đội ngũ trẻ trung năng động, dày dặn kinh nghiệm, Namdekor luôn mang đến xu hướng thiết kế đa dạng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng từ quý khách hàng thân thiết.

Xu hướng thiết kế Namdekor phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ cổ điển trang nhã đến hiện đại sang trọng. Luôn luôn đặt tiêu chí “thỏa mãn nhu cầu khách hàng” lên hàng đầu.

Nội Thất Namdekor luôn sẵn sàng ” Đánh thức không gian sống mới” của bạn.

1. Bạn đang muốn cải tạo sửa chữa, làm mới lại không gian sống của mình?

2. Bạn chưa hiểu nhiều về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các câu hỏi đặt ra như: Có nên thuê thiết kế nội thất không? Giá cả bao nhiêu? thi công nội thất kinh phí bao nhiêu? hay câu hỏi rất nhiều người quan tâm là có nên thuê thiết kế thi công nội thất hay mua đồ nội thất có sẵn?

3. Có quá nhiều băn khoăn mà bạn gặp phải khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ nên lựa chọn phương án nào, việc thiết kế thi công nội thất có thực sự phức tạp, có thực sự tốn kém thời gian và kinh phí, hay có đảm bảo chất lượng sản phẩm?

Trên đây là một số vấn đề mà Namdekor thấy đa phần khách hàng hay gặp phải và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Namdekor tự tin mang đến các dịch vụ xứng đáng, phù hợp với nhu cầu cho khách hàng.

Tư vấn cụ thể chu đáo, báo giá nhanh chóng rõ ràng

Namdekor với đội ngủ trẻ, năng động và nhiệt huyết, luôn sắn sàng lắng nghe và chia sẽ những băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng. Luôn hướng những phương án tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí cho quý khách hàng.

Chi phí tiết kiệm tối đa

Namdekor luôn hướng khách hàng đến lựa chọn tốt và phù hợp nhất có thể với khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu cũng như những khó khăn khách hàng đang gặp phải, cùng khách hàng giải quyết vấn đề kinh tế và cuối cùng cho ra lựa chọn phù hợp nhất có thể.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng là sau khi nghiệm thu công trình và quyết toán, thì giá bị đội lên quá nhiều so với dự toán ban đầu. Đối với Namdekor sẽ phân rõ ràng các giai đoạn để tránh trường hợp như trên. Việc dự toán phải kèm theo hình ảnh minh họa, cũng như làm rõ chất liệu sản phẩm thì giá cả mới đảm bảo không chênh lệch nhiều. Đối với trường hợp khách hàng đã có bản thiết kế hoặc đã thuê Namdekor thiết kế nội thất, sau khi đã đo đạc kỹ càng cũng như thống nhất được chất liệu thì mới lên dự toán báo giá cho khách hàng. Tuy có mất chút thời gian của khách hàng cũng như Namdekor, song đó khách hàng sẽ có bản dự toán báo giá chính xác và xác xuất chênh lệnh thấp hơn.

Thiết kế thiết thực

Đội ngủ thiết kế Namdekor với kinh nghiệm lâu năm, thiết kế không những có tính thẩm mỹ mà mang tính khả thi cao và hữu dụng nhất. Luôn tạo ra những sản phẩm khả năng ứng dụng cao và đáp ứng được nhu cầu tất yếu cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ - THI CÔNG VỮNG MẠNH

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

 

Dự toán chặt chẽ

 

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Bạn cần tư vấn riêng. hãy để lại thông tin!