Thiết kế thi công nội thất văn phòng thiết kế 82m2 Q10 – TP.HCM

Thiết kế thi công nội thất văn phòng
(Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng)
Tổng diện tích: 82m2
Hạng mục: Văn phòng
Hạng mục thiết kế: 01 Phòng làm việc, 01 sảnh chờ, 01 Phòng giám đốc.
Chất liệu sử dụng: Ván công nghiệp MDF chống ẩm phủ melamine vân gỗ, kết hợp với sơn PU màu, sắt, đá nhân tạo siêu bền, tấm PVC vân đá và một số chất liệu hổ trợ khác.
Phong cách chủ đạo: Phong cách hiện đại
Nhu cầu thiết kế văn phong ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của cá nhân, tổ chức, với không gian thân thiện, thoải mái sẽ tạo được nhiều năng lượng tinh thần cho suốt quá trình làm việc.
Hiện nay, vấn đề diện tích hẹp không còn là vấn đề ảnh hưởng quá nhiều đến không gian thiết kế, với diện tích tuy nhỏ nhưng vẫn giữ được không gian cá tính, mang màu sắc riêng và đặc biệt vẫn đầy đủ chức năng cần thiết nhất.
Tùy đặc thù công việc mà mỗi không gian có mỗi chức năng riêng biệt, không gian làm việc có thể là không gian mở hoặc là không gian kín. Phải đảm bảo vấn đề cách âm cho mỗi không gian vì đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc, đặc biệt là yếu các tố bên ngoài như nắng, mưa, tiếng ồn…
Yếu tố cây xanh giúp không gian sống trong lành hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe từng cá nhân, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên bên ngoài tối đa có thể giúp cho doanh nghiệp giảm lượng tiêu thụ điện năng, đồng thời tạo được không gian môi trường làm việc hài hòa, thoải mái.
Không gian làm việc hiệu quả sẽ đem lại năng suất làm việc hiểu quả, nơi làm việc cũng chính là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người, nên hãy để Namdekor giúp căn nhà thứ 2 của bạn trở nên đầy sức sống hơn, liên hệ ngay Namdekor hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm Namdekor.
Để lại thông tin để được tư vấn

(*) Thông tin bắt buộc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *